40 tuổi nên uống collagen loại nào để tăng khả năng hấp thụ?

177

Câu hỏi 40 tuổi nên uống collagen loại nào vì sao lại được quan tâm đến vậy? Ai trong chúng ta cũng đều lo sợ thời gian sẽ cướp đi sắc đẹp, tuổi trẻ, sức sống đang căng mọng tràn trề. Đối với những người đang trong tuổi 40, nỗi lo này tăng lên gấp bội, bởi chứng kiến nhiều đổi thay trong cơ thể, da dần lão hóa và xuống dốc.

Vì vậy, họ đã tìm đến việc bổ sung collagen đặc biệt là nước uống collagen. Nhưng tuổi 40 nên uống collagen loại nào và lưu ý những gì trong quá trình sử dụng thì cũng là vấn đề nóng hổi.

1.  Trên thị trường có bao nhiêu loại thực phẩm bổ sung collagen?

Phụ nữ tuổi 40 đang băn khoăn trước vấn đề nên uống collagen loại nào bởi trên thị trường có rất nhiều loại collagen từ viên uống tới nước uống dạng thủy phân. Và mỗi loại khác nhau lại có thành phần, cấu tạo cách điều chế khác nhau. Nên số lượng thức uống bổ sung collagen khó có thể cho ra số lượng cụ thể.

Nhưng dựa theo đánh giá tổng quát, các loại collagen đều chú trọng vào nhiệm vụ bổ sung collagen hoặc tăng cường sản sinh collagen. Song, collagen là một loại protein đóng vai trò chính trong việc cấu thành da, nhờ vậy mà sẽ giúp tái tạo tế bào da, nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa, góp phần trẻ hóa làn da.

2.  Tuổi 40 uống collagen trong bao lâu thì có kết quả?

Tùy vào mỗi loại và chất lượng mà người độ tuổi 40 nên tìm cho mình loại thức uống collagen nào phù hợp nhất để đạt kết quả cao. Trong khi đó, lại có sự chênh lệch trong khả năng hấp thụ của mỗi người nên khó có thể phán đoán rõ tốc độ hiệu quả mà collagen mang lại. Cũng như việc ăn cùng loại thức ăn nhưng lại có người gầy và người béo thì sử dụng collagen cũng vậy.

Đó là lý do, tại sao người kia cũng sử dụng thức uống trong thời gian ngắn, nhưng da trở nên sáng mịn, căng bóng nhanh chóng còn bản thân mình vẫn như cũ, hoặc hiệu quả chậm, hầu như không rõ mấy.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da