Collagen dành riêng cho phụ nữ trung niên và những điều cần biết

148

Collagen được coi là vị cứu tinh cho hội chị em đặc biệt là cho phụ nữ trung niên. Đóng góp phần lớn trong quá trình tổng hợp và liên kết các mô, biểu bì, bổ sung collagen giúp sản sinh tế bào da, ngăn ngừa lão hóa, dưỡng trắng, cũng như bảo vệ da và nó là những điều mà phái đẹp luôn cần và cố gắng níu giữ.

Nếu bạn đang mong mỏi tìm kiếm sản phẩm bổ sung Collagen phù hợp với độ tuổi của mình cũng như thu thêm kiến thức về Collagen, thì đây sẽ là bài viết bạn nên quan tâm.

1.  Bổ sung collagen cho phụ nữ trung niên còn có tác dụng không?

Nhiều chị em phụ nữ tuổi trung niên mới nhận thấy sự lão hóa nhanh chóng của làn da và bắt đầu lo lắng, tìm kiếm loại collagen thần dược để níu giữ tuổi xuân. Từ độ tuổi 40, lượng collagen tự nhiên sản sinh trong cơ thể đã ngưng lại mang đến những dấu hiệu lão hóa nghiêm trọng cho làn da như: da khô hơn, nhiều nếp nhăn, vết đồi mồi, da chảy xệ, nám, tàn nhang,…

Khi làn da có dấu hiệu như vậy liệu bổ sung collagen lúc này còn có hiệu quả?

  • Tuổi trung niên uống collagen vẫn sẽ mang lại hiệu quả cho làn da, thế nhưng bạn bổ sung collagen lâu dài và phải kiên trì, Không thể một sớm một chiều mà làn da cải thiện được ngay. Theo đó bạn cũng cần lựa chọn dòng collagen phù hợp với cơ thể và phải đảm bảo chất lượng. Nên lựa những loại collagen dạng nước uống và là loại collagen thủy phân, như vậy cơ thể mới có thể hấp thụ tốt nhất, nuôi dưỡng, chăm sóc da từ sâu bên trong.
  • Bổ sung collagen cho phụ nữ trung niên còn giúp đẩy lùi tốc độ lão hóa của làn da, cải thiện giấc ngủ, nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, trẻ trung hơn.

2.  Vì sao phụ nữ trung niên uống collagen mà vẫn không thấy hiệu quả?

Bổ sung collagen cho phụ nữ trung niên chưa bao giờ là quá muộn nhưng đòi hỏi là sự kiên trì trong suốt quá trình, thực hiện đúng yêu cầu của các chuyên gia tư vấn. Uống collagen mãi mà không thấy hiệu quả hoặc hiệu quả chậm có thể do một số nguyên nhân cơ bản sau.

Lượng collagen bổ sung qua ít

Đối với phụ nữ tuổi trung niên, lượng collagen cần thiết bổ sung vào cơ thể sẽ nhiều hơn so với tuổi 25, từ 3000mg – 5000mg collagen/ ngày. Nhiều chị em chưa bổ sung hàm lượng cần thiết nên làn da chưa được cải thiện rõ ràng.

Uống không đều đặn

Nhiều chị em thường quên uống uống collagen hoặc tư duy uống bù khiến việc bổ sung collagen hàng ngày ngắt quãng. Uống không đều đặn thì đương nhiên hiệu quả sẽ không như ý muốn rồi. Hãy thiết lập cho mình khung giờ uống collagen nhất định trong ngày để tránh tình trạng quên uống!

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da