Hoa Thiên Phú nói về việc sản phẩm Sắc Ngọc Khang bị thu hồi

119

Trong lúc chờ đợi HTP nói về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi sản phẩm, những trang báo lá cải đỡ chớp lấy thời cơ tung ra những tin tức chưa được xác thực. Và rất nhanh chóng đã thu về lượt view và lượt bình luận đáng kể, ngay cả phía công ty cũng phải ngỡ ngàng trước những thông tin như vậy. Vậy thông tin chính xác về việc thu hồi sản phẩm Sắc Ngọc Khang chính hiệu Hoa Thiên Phú như thế nào? Hãy lăn chuột để theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

  1. Sự thật về việc Sắc Ngọc Khang chính hiệu Hoa Thiên Phú bị thu hồi

Thông tin về việc Sắc Ngọc Khang của HTP bị thu hồi sản phẩm 

Sắc Ngọc Khang của HTP chính hiệu được đánh giá là sản phẩm collagen Việt Nam sản xuất đạt chuẩn chất lượng và mang đến nhiều công dụng hiệu quả cho làn da của chị em phụ nữ. Có lẽ cũng bởi vì sự thành công của dòng sản phẩm này mà quyết định thu hồi sản phẩm Sắc Ngọc Khang do chính Hoa Thiên Phú đề nghị đã khiến dư luận không khỏi ngỡ ngàng. 

Trong khi HTP đang chuẩn bị lên tiếng nói về Sắc Ngọc Khang bị thu hồi sản phẩm thì rất nhanh những nguồn thông tin không chính thống với những tiêu đề giật tít đã khiến khách hàng tin tưởng sản phẩm hoang mang. 

Quyết định thu hồi Sắc Ngọc Khang do chính phía công ty đề nghị lên các cơ quan chức năng để có thể bảo vệ, chịu trách nhiệm về chất lượng của sản phẩm đồng thời mang lại lợi ích cho người dùng trước sự xuất hiện tràn lan của hàng giả, hàng nhái.

Sắc Ngọc Khang của Tân Đại Dương thu hồi sản phẩm vì lý do gì?

Dù cùng tên Sắc Ngọc Khang nhưng lại thuộc 2 công ty, thương hiệu khác nhau. Việc thu hồi sản phẩm Sắc Ngọc Khang của HTP có thể nói nguyên nhân từ sản phẩm mủ trôm Sắc Ngọc Khang của Tân Đại Dương. Doanh nghiệp Tân Đại Dương dù đã nhiều lần bị các cơ quan chức năng xử phạt vì đưa ra sản phẩm Sắc Ngọc Khang nhái, kém chất lượng nhưng sự việc này vẫn không có dấu hiệu dừng lại. 

Nhiều người dùng đã không cẩn thận mua phải Sắc Ngọc Khang giả từ doanh nghiệp này không những làn da không được cải thiện mà còn dẫn đến hậu quả nghiêm trọng cho cơ thể. 

Việc làm này khiến người tiêu dùng hiểu nhầm về chất lượng của Sắc Ngọc Khang chính hiệu HTP, khiến uy tín của công ty bị ảnh hưởng không ít. 

  1. Chuyện bị thu hồi sản phẩm liệu có phải ở mỗi Sắc Ngọc Khang của HTP?

Câu chuyện Hoa Thiên Phú nói về Sắc Ngọc Khang bị thu hồi sản phẩm có thể nói đó vừa là thách thức vừa là cơ hội để phát triển, xây dựng lại mối quan hệ với khách hàng.

Không riêng gì việc Sắc Ngọc Khang mà một số doanh nghiệp trên thị trường cũng đã lựa chọn thu hồi sản phẩm. Sản phẩm bị thu hồi cũng từ nhiều nguyên nhân khác nhau như: ảnh hưởng đến sức khoẻ, lỗi vận hành, doanh nghiệp đang bảo vệ sản phẩm trước thị trường cạnh tranh,… Dù nguyên nhân là gì đi chăng nữa thì việc thu hồi sản phẩm cũng sẽ ảnh hưởng không ít đến doanh nghiệp.

Chẳng hạn mới đây thông tin về miến ăn liền Good và mỳ tôm Hảo Hảo của công ty Acecook bị thu hồi ở Ireland, mỳ khô của công ty Thực phẩm Thiên Hương bị thu hồi ở Nauy,… điều này khiến người tiêu dùng trong nước không khỏi lo ngại về chất lượng của sản phẩm ở Việt Nam.

  1. Về việc Sắc Ngọc Khang của HTP bị thu hồi sản phẩm có phải là phương pháp tốt nhất?

Đối với Hoa Thiên Phú, thu hồi sản phẩm dù làm sứt mẻ hình ảnh thương hiệu nhưng điều đó lại vô cùng cần thiết. Bởi lẽ an toàn của người tiêu dùng luôn phải được đặt lên hàng đầu, việc thu hồi sản phẩm là để bảo vệ người tiêu dùng cũng như uy tín của công ty.

Sắc Ngọc Khang chính hiệu HTP bị thu hồi cũng như lời cảnh tỉnh giúp người tiêu dùng nâng cao nhận thức về vấn đề an toàn khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào.

HTP nói về việc Sắc Ngọc Khang bị thu hồi sản phẩm có thể đã giúp người tiêu dùng nhận thức rõ hơn trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng. Nếu có băn khoăn, thắc mắc thì hãy liên hệ qua số hotline của chúng tôi nhé!

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da