Hướng dẫn sử dụng viên collagen bôi mặt đúng cách

108

1.  Hướng dẫn sử dụng viên collagen bôi mặt đúng cách

  • Trước tiên, cần rửa mặt thật sạch, có thể sử dụng thêm toner tùy thuộc vào chu trình skincare của bạn, đợi khoảng 1 phút cho lớp toner thấm vào da.
  • Bóc viên collagen, sau đó lấy dưỡng chất bên trong bôi trực tiếp lên mặt và cổ, dùng tay massage đều theo chuyển động tròn và tập trung nhiều vào vùng da dễ bị lão hóa. Nếu có máy massage có thể sử dụng để dưỡng chất thấm vào da tốt hơn.

2.  Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng viên collagen bôi mặt

Viên collagen bôi mặt có dễ bị kích ứng không?

Collagen bôi mặt không phải là mỹ phẩm thông thường và mà là dược mỹ phẩm, do đó sản phẩm này có độ an toàn nhất định. Tuy nhiên, không thể tránh khỏi một số trường hợp ngoại lệ, do cơ địa có thể bị kích ứng khi bôi collagen trực tiếp lên da. Vì thế, trước khi sử dụng bạn nên test thử trên một vùng da nhỏ ở mặt hoặc tay. Nếu không có dấu hiệu gì có thể sử dụng cho toàn mặt.

Viên collagen bôi mặt sử dụng vào thời điểm nào là tốt nhất?

Sử dụng viên collagen bôi mặt vào buổi tối để đạt được hiệu quả tốt nhất. Nếu tình trạng da của bạn cần cải thiện mạnh, có thể sử dụng 2 lần một ngày sáng và tối.

Những ai nên cẩn thận khi dùng viên collagen bôi mặt?

Phụ nữ dưới 20 tuổi được khuyên chưa nên sử dụng sản phẩm này. Bên cạnh đó, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

Dùng viên collagen bôi mặt đã đủ đánh bại tình trạng lão hóa da hay chưa?

Sử dụng collagen bôi ngoài da chỉ có thể đáp ứng 30-50% tùy thuộc vào tình trạng lão hóa hiện tại của bạn. Sản phẩm này chắc chắn có mang đến hiệu quả nhưng chưa đủ, đặc biệt ở phụ nữ ngoài 30 tuổi. Bạn nên sử dụng thêm viên uống bổ sung collagen từ bên trong để đạt kết quả như mong muốn.

Trên đây là cách sử dụng cũng như một số điểm cần lưu ý khi sử dụng viên collagen bôi mặt. Hy vọng rằng bài viết này đã đem đến những thông tin hữu ích cho bạn.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da