Kỹ thuật bổ sung collagen hiện đại mà phụ nữ sau 32 nên biết

164

Phụ nữ 32 tuổi bổ sung collagen như thế nào cho hiệu quả? Tùy thuộc vào độ tuổi, tình trạng da cũng như mục đích cụ thể mà sẽ có cách bổ sung collagen khác nhau. Có người lựa chọn sử dụng các loại kem dưỡng có collagen. Có người tin dùng thực phẩm chức năng nhưng một số khác lại nhờ vào sự can thiệp của công nghệ làm đẹp hiện đại như kỹ thuật cấy collagen tươi. Bạn đã nghe về kỹ thuật này chưa?

1.   Công nghệ cấy collagen tươi là gì?

Sở dĩ da luôn giữ được độ đàn hồi, căng mịn là do có sự xuất hiện của collagen, tham gia liên kết các tế bào da và củng cố sự bền vững của chúng. Tuy nhiên, phụ nữ ở độ tuổi 32, vì lượng collagen bị thiếu hụt trầm trọng nên không thể đảm bảo giữ cho cấu trúc da luôn vững chắc được nữa.

Trên cơ sở đó, công nghệ cấy collagen tươi sẽ làm nhiệm vụ cực kỳ quan trọng là đưa collagen từ bên ngoài vào đúng vị trí da – nơi đang thiếu hụt collagen thay vì loay hoay với việc bổ sung collagen như thế nào cho hiệu quả.

Kỹ thuật này ứng dụng công nghệ vi điểm hiện đại, sử dụng các mũi tiêm nhỏ đã được nạp sẵn tinh chất collagen, trực tiếp đưa lượng collagen đó vào sau lớp hạ bì của da. Nhờ vậy, da được bổ sung collagen một cách nhanh chóng và hiệu quả, mang đến hiệu quả làm đẹp vượt trội.

2.   Ưu điểm của kỹ thuật cấy collagen tươi so với bổ sung bằng đường uống dành cho phụ nữ tuổi 32

Tác động sâu, cải thiện da trong thời gian ngắn

Khác với những phương pháp bổ sung collagen khác như: dùng kem, uống thực phẩm chức năng… sẽ mất một khoảng thời gian nhất định để collagen có thể di chuyển tới da và phát huy hoạt tính sinh học. Thậm chí, những cách trên khiến nhiều chị em phụ nữ tuổi 32 khổ sở với thắc mắc nên bổ sung như thế nào cho hiệu quả.

Và công nghệ cấy collagen tươi tác động trực tiếp đến tế bào đích là lớp hạ bì của da, bổ sung kịp thời lượng collagen thiếu hụt, cải thiện tình trạng da một cách nhanh chóng.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da