Mặt nhỏ trán ngắn hợp với kiểu tóc nào

87

Mặc dù không sở hữu khuôn mặt V- line trào lưu tiêu chuẩn đẹp của thời hiện đại. Tuy nhiên những người có khuôn mặt nhỏ với vầng trán ngắn nếu biết kết hợp với kiểu tóc phù hợp cũng có thể tỏa sáng theo cách riêng. Mặt nhỏ trán ngắn hợp với kiểu tóc nào ? Cùng chúng tôi khám phá một số kiểu tóc khiến khuôn mặt bạn trở nên sắc nét hơn nhé !

Đặc điểm của người mặt nhỏ trán ngắn

Thường những khuôn mặt ngắn, nhỏ sẽ thuộc về những người sở hữu đầu nhỏ. Vầng trán ngắn sẽ có tỷ lệ trán từ mép lông mày đến chân tóc ngắn. Khuôn mặt nhỏ kết hợp với ngắn sẽ khiến cho tổng thể trở nên không hài hoà và cân đối với cơ thể.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Nếu những người có gò má cao thì kiểu mặt này sẽ càng phô bày khuyết điểm này ra. Mỗi người đều có một vẻ đẹp riêng, những người mặt nhỏ trán ngắn nếu biết kết hợp với kiểu tóc phù hợp sẽ che đi các khuyết điểm vốn có và khắc phục khiến khuôn mặt trở nên sáng sủa hơn. 

Các kiểu tóc cho gương mặt nhỏ và trán ngắn

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Kiểu tóc uốn xoăn tự nhiên

Kiểu tóc uốn xoăn tự nhiên là kiểu tóc được nhiều phái đẹp ưa chuộng hiện nay, dễ gây ấn tượng với người nhìn. Những lọn tóc xoăn nhẹ sẽ giúp che đi xương gò má cao khiến cho khuôn mặt bạn trở nên mềm mại, thanh thoát hơn. Tuy nhiên kiểu tóc này chỉ nên áp dụng với những nàng đã sở hữu có mái tóc dài tự nhiên. Cần phải mất thêm thời gian để tạo kiểu cho tóc bằng cách uốn nhiệt hoặc dùng lô cuốn.

Kiểu tóc mái ngang

Tóc mái ngang cũng là lựa chọn rất tuyệt vời đối với những cô nàng sở hữu mặt nhỏ trán ngắn. Mái ngang sẽ giúp khắc phục khuôn mặt quá nhỏ của bạn, khiến nó trở nên đầy đặn và tròn trịa hơn. Phần mái phải cần được cắt với độ dài vừa phải bởi nếu cắt quá thưa sẽ làm lộ khuyết điểm của trán. Ngược lại nếu cắt mái quá dày cũng sẽ làm trán trở nên ngắn hơn.

Tóc bob

Với những cô nàng cá tính thì tóc bob chính là lựa chọn hoàn hảo để bạn vừa phô bày tình cách của mình, vừa làm nổi bật khuôn mặt nhỏ trán ngắn. Mái tóc bob rẽ ngôi 4/6 hoặc 3/7 sẽ làm cho khuôn mặt của bạn trở nên cân đối và hài hoà hơn, đồng thời cũng sẽ che đi khuyết điểm vốn có của mặt.

Tóc xoăn lọn

Mái tóc dài và dày với những lọn tóc xoăn gợn sóng tạo cảm giác bồng bềnh như nàng thơ. Kiểu tóc này không chỉ giúp che khuyết điểm của khuôn mặt mà còn giúp khung xương mặt trở nên mềm mại hơn. Những cô nàng trán ngắn cũng có thể chọn kiểu mái rẽ ngôi giữa để khiến mặt trở nên dài hơn.

Tóc mái phồng

Một lựa chọn nữa cho những nàng mặt nhỏ trán ngắn đó chính là lựa chọn kiểu mái phần. Kiểu mái này với phần tóc nhô lên sẽ giúp bạn ăn gian được chiều cao và cũng đồng thời tạo ảo giác tăng độ dài cho khuôn mặt. Đặc biệt bạn sẽ thật sự rất nổi bật trong những hội nghị, các bữa tiệc,… bởi sự sang trọng và xinh đẹp mà kiểu tóc này mang lại.

nguồn: https://sacngockhang.com/