Mua collagen ở đâu tại TP HCM?

165

Mua collagen ở đâu tại TP HCM? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu kinh doanh mặt hàng này. Vậy tại TP HCM nên mua collagen ở đâu? Trong một thị trường đa dạng nguồn cung thì làm thế nào để chọn được đối tác uy tín? Tất tật thông tin xoay quanh vấn đề này sẽ có trong bài viết bên đây!

1. Đa dạng nguồn cung cấp collagen tại TP HCM

Theo quy luật cung cầu, khi nhu cầu của thị trường ngày càng cao thì ồ ạt các đơn vị cung cấp sản phẩm đã ra đời. Tại TP HCM, ở đâu chúng ta cũng sẽ dễ dàng mua được collagen. Trên thị trường ghi nhận đa dạng hình thức bổ sung collagen như collagen dạng nước, collagen dạng viên, collagen dạng bột,… cung cấp collagen từ động vật với đa dạng thành phần, công dụng để người kinh doanh.

2. Chưa kiểm soát chất lượng collagen trên thị trường

Không thể phủ nhận việc đa dạng nguồn cung cấp đã kéo gần hơn khoảng cách của khách đối với hình thức sản phẩm này cũng như mở ra cơ hội kinh doanh cho đại lý – nhà phân phối. Tuy nhiên cái gì nhiều quá cũng không tốt và nguồn cung collagen cũng vậy. Bởi bên cạnh những đơn vị uy tín chất lượng thì đâu đó vẫn còn các đơn vị làm ăn bát nháo. Điển hình là các tình trạng:

  • Collagen sản xuất không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.
  • Collagen làm nhái các thương hiệu nổi tiếng.
  • Bán sản phẩm kém chất lượng với giá cao.
  • Giao hàng không đúng tiến độ, không đúng số lượng,…

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da